Điều khiển đơn giản với điện thoại, máy tính bảng
Như cách cổ điển trước đây, để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà, bạn cần tới rất nhiều công tắc, bạn phải chạy đi chạy lại để bật tắt chúng . Với nhà thông minh của chúng tôi, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng. Bạn cũng có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua ngoại cảnh ngôi nhà do bạn tạo lập, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trong màn hình để điều khiển.
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Chỉ cần chạm tay để điều khiển

Hãy hình dung khi bạn có khách đến chơi, bạn không cần phải chạy khắp nơi để bật thiết bị mà chỉ cần ngồi và chạm tay lên ứng dụng để bật tắt các thiết bị mà bạn muốn, hay những hôm đêm tối đi về muộn, bạn đứng ở bất cứ nơi đâu có wifi, 3G, 4G bạn sẽ bật các thiết bị chiếu sáng, bình nóng lạnh hay máy điều hòa, quạt thông gió… Của nhà mình trước khi bước vào nhà… Nếu bình thường để làm được việc này bạn phải chạy khắp căn phòng và thực hiện nhiều thao tác. Thật tiện nghi khi chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình. Hay những lúc bạn chuẩn bị đi ngủ, thay vì phải đi khắp các phòng xem đã kéo rèm, đóng cửa, tắt điện thì bạn chỉ cần ngồi trên giường và điều khiển tất cả thiết bị, lúc đó các thiết bị an ninh trong nhà cũng sẽ làm việc để đảm bảo an toàn cho gia chủ.
 
.
 
 
 
 

 

Điều khiển bằng giọng nói

Đây chính là một điều tuyệt vời mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn. Hiện tại Google assistant đã hỗ trợ tiếng việt, vì vậy bạn có thể thoải mái ra lệnh để điều khiển thiết bị bằng tiếng Việt, như thể bạn đang thuê không mất tiền một cô giúp việc xinh đẹp luôn làm theo lời bạn muốn và không bao giờ cãi lời . Mọi thiết bị trong nhà của bạn sẽ được thực hiện như lời bạn muốn. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ra lệnh bằng giọng nói và hệ thống đáp ứng bạn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh
Trước đây Nhiều người trong chúng ta vẫn nghĩ, để làm cho ngôi nhà hay căn hộ của mình nó thông minh như vậy chắc rất nhiều tiền và mình thì không đủ khả năng. Nhưng hiện nay, chúng tôi sẽ làm thay đổi suy nghĩ đó của bạn, với những thiết bị chính hãng, hỗ trợ tận tình, sản phẩm chất lượng. Các thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp, đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu (CE). Ngay cả một người dân có thu nhập bình thường, dù nông thôn hay thành thị, miền núi hay miền biển đều có thể sở hữu cho mình những thiết bị như vậy trong nhà của mình. Chúng tôi cam kết giá cạnh tranh tốt nhất!!!
 

 

Skymyhome.com

 

 
Hệ thống chiếu sáng thông minh
Hệ thống ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà được chia thành nhiều khu vực, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. Không những thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả các đèn sáng lên, từ đèn trần, đèn hắt, đèn chùm, đèn tranh mức độ sáng của các hệ đèn này còn được tự động thay đổi vào mỗi thời điểm khác nhau. Chẳng hạn vào ban ngày, ánh sáng sẽ bật tự động ở mức 50% độ sáng nhưng vào buổi tối hệ thống ánh sáng sẽ bật ở mức 100% để phù hợp với nhu cầu và sinh hoạt của gia chủ, đem tới sự tiện nghi và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống có khả năng học thói quen của gia chủ. Ví dụ theo kịch bản cài đặt sẵn, ban ngày hệ thống đèn tự động tắt sau 15 phút khi không có người, ban đêm tự động tắt sau 5 phút và thời gian được coi là chuyển sang ban đêm là 11 giờ. Tuy nhiên mỗi gia đình có thói quen sinh hoạt khác nhau, do đó hệ thống sẽ tự động học thói quen để điều chỉnh mốc thời gian ban đêm này một cách thông minh, phù hợp với gia chủ.
 
 
 
Thiết bị điều khiển rèm cửa
Những khi trời nắng bạn muốn kéo rèm lại hay nhưng khi trời mát hoặc sáng sớm dậy bạn muốn tận hưởng không khí trong lành và ánh nắng bình minh, hoặc bạn muốn kéo rèm để xem những bộ phim hay mà không bị chói sáng, bạn quên kéo rèm cửa trước khi đi khỏi nhà… bạn không cần phải chạy đi chạy lại để kéo rèm hay phải lo lắng khi chưa kéo rèm, sẽ làm mất tập trung cho công việc ngày hôm đó. Với thiết bị điều khiển rèm cửa, bạn chỉ cần chạm tay để điều khiển hoặc ra lệnh bằng giọng nói, mọi việc sẽ được giải quyết.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

An toàn với hệ thống an ninh thông minh

 Kiểm soát các nguy cơ cháy nổ (rò rỉ khí gas, chập điện), bị xâm nhập trái phép… Hệ thống này gồm các thiết bị kiểm soát vào ra(chuông cửa có hình kết hợp kiểm soát vào ra bằng vân tay, mã số, thẻ từ), cảm biến phát hiện người, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm biến khói, hệ thống IP camera ghi hình. Với hệ thống Sky MyHome, tất cả thiết thong minh toàn bộ ngôi nhà bạn được thể hiện trên màn hình cảm ứng điện thoại hay tablet. Chẳng hạn như khi có sự xâm nhập trái phép: Camera an ninh sẽ ghi lại hình ảnh, đèn sẽ được bật tại khu vực có đột nhập, báo động qua còi hú trong nhà, gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình hoặc các số điện thoại khẩn cấp khác mà bạn đã đăng ký. Hệ thống an ninh sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt tự động đi cùng với các kịch bản khác trong ngôi nhà, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi vắng nhà.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thiết bị kiểm soát không khí, môi trường
Môi trường chúng ta đang sống hiện tại đang bị ô nhiễm nặng, ảnh hưởng rất lớn đến sức khở của mọi người. Nhà thông minh Sky MyHome được lắp đặt thiết bị kiểm soát môi trường với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy, tiếng ồn, độ sáng. Các số liệu trong môi trường bạn sống sẽ được gửi đến các cảm biến và phân tích số liệu, sau đó sẽ gửi thông tin qua ứng dụng điện thoại để bạn nhận biết được tình hình và điều chỉnh hợp lý các yếu tố trong môi trường của mình
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

Kết nối không khoảng cách

Bạn có thể điều khiển thiết bị và theo dõi ngôi nhà của mình từ bất cứ đâu. Bạn đang đi làm việc, hay đang đi du lịch cùng gia đình, hệ thống thiết bị nhà thông minh SkyMyHome sẽ được kết nối với thiết bị di động, máy tính bảng thông qua  Internet (Wifi, 3G, 4G).
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lắp đặt thiết bị một cách đơn giản và dễ dàng
Với sự phát triển của công nghệ không dây… hệ thống nhà thông minh của chúng tôi có thể dễ dàng triển khai trên các ngôi nhà đang sử dụng hoặc đang  xây mới mà không phải đi lại đường điện hay sửa đổi hạ tầng. Thực tế sử dụng, nhu cầu phát sinh và thay đổi là điều không tránh khỏi, bởi vậy với thiết kế không dây rất tiện lợi cho việc mở rộng và thay đổi nhu cầu của bạn. Ví dụ trong quá trình sử dụng, gia đình bạn có nhu cầu xây thêm phòng mới, mở rộng phòng cũ …, với Sky My Home tất cả sự thay đổi này đều có thể tích hợp vào hệ thống thông minh một cách đơn giản. Trong khi các nhà cung cấp khác trên thị trường phải dùng hệ thống đi dây hay sử dụng các thiết bị kém chất lượng, không có bảo hành, không hỗ trợ lắp đặt, thì  hệ thống nhà thông minh Sky My Home không đòi hỏi phải thay đổi thiết kế hạ tầng điện, cung cấp thiết bị chính hãng, hỗ trợ lắp đặt theo gói hoặc hỗ trợ từ xa… điều này sẽ làm cho căn hộ trông thông thoáng, gọn gàng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đem lại sự yên tâm cho gia chủ .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *